Mạnh mẽ được cung cấp với các tùy chọn có nên mua mercedes s500

F800 phong cách ở đây là để chinh phục khu vực đã được chưa được khám phá. Nó có nên mua mercedes c200 cũ là chắc chắn để cung có nên mua mercedes c200 cũ cấp các tùy chọn cần nghiên cứu để các nhà khoa học để khám phá các tế bào nhiên liệu. 118

Tiện nghi và các lớp học với Mercedes Benz E-Class Cabriolet

E-Class Cabriolet đi kèm với một thiết kế bốn chỗ. E-Class thay thế, được biết đến như CLK, là một dòng đơn giản của Mercedes Benz. Tên của nó là kịp thời, vì nó cho một cảm giác sedan sang trọng hàng đầu mở, có một phòng deluxe và chào đón sang.

Nhiễu loạn không khí giảm xuống bằng hệ thống AirCap, nội thất da-bound đã kiểm soát khí hậu và vành đai busters để. Giá trị tốt của nó chi phí tiền bạc tốt, với thiết bị tốt và chất lượng.

Nó có thể chứa bốn người lớn ngồi thoải mái với điêu khắc sau ghế. Giữ hành cho bốn cũng có thể được đặt trên khởi động, khi những mái nhà là tại chỗ. Có một phong nha cỡ hộp găng tay, không gian trung tâm, cửa túi ở phía trước, và Cúp chủ cung cấp cho ghế phía sau. Hệ thống máy nắp, có tính có nên mua mercedes s500 năng có nên mua mercedes s500 một môi mà kéo dài từ đầu của màn ảnh rộng với mái nhà xuống và chỉ đạo các.

E-Class Cabriolet là một trong các đỉnh mở tinh vi nhất, với mái nhà mở cửa trong ít hơn 20 giây và lập o 20 mph và có. Với đặt tính mới kỹ thuật, một loạt các kinh tế diesel và xăng dầu mạnh mẽ được cung cấp với các tùy chọn. Ghi nhớ một chút của giao diện điều khiển của E-Class cho phép người dùng truy cập các tính năng đáng kinh ngạc. Đơn hàng của các nút dọc theo phần dưới của giao diện điều khiển trung tâm mất một ít familiarization. Giao diện điều khiển chính đằng sau đòn bẩy bánh rất dễ dàng để quản lý. Báo động và immobilizer hệ thống tiêu chuẩn khi bổ sung với một hệ thống theo dõi cho an ninh đảm bảo. Một bảo vệ cửa sổ pop-up rollover, 7 túi khí, túi đầu, với an toàn trước đó dự kiến tai nạn, sự quan tâm hỗ trợ.

Mặc dù nó là tương đối lớn trong kích thước, E-Class Coupe có thể là một thỏa thuận tốt về niềm vui và hứng thú. Đó là chắc chắn chân đánh giá mercedes e200 và nhanh chóng để đáp ứng, Giữ scuttle lắc đến mức đánh giá mercedes e200 tối thiểu. E-Class Cabriolet có thể được coi là một chiếc xe gia đình, trẻ em ngồi hơi exasperating để lắp và tháo dỡ ở phía sau.

Post Comment