con trai không có lông nách

Thắc mắc tại sao con trai không có lông nách

Lông nách là một trong những vùng lông phát triển khi nam nữ ở độ tuổi dậy thì. Đối với phái mạnh, lông nách là biểu tượng của sự mạnh mẽ mà một đấng mày râu cần có, tuy nhiên đối phụ nữ lại là nỗi “kinh hoàng”. Vì vậy, hầu hết chị em đều tìm cách triệt lông thường xuyên với mong ước có một vùng da dưới cánh tay sạch sẽ, trắng sáng.

Triệt lông nách có tốt không?

con trai không có lông nách
con trai không có lông nách

Triệt lông nách là một trong những mối quan tâm của các chị em và họ thường phải “dọn dẹp” thường xuyên cho vùng da này. Tuy nhiên, chị em thường triệt lông theo những thói quen mà chưa tìm hiểu xem cách triệt lông nách có tốt hay không? Đọc để biết ngay cấu trả lời các bạn nhé.

Nhưng khá nhiều bạn trẻ còn băn khoăn “Triệt lông nách có tốt không?”. Trên thực tế, triệt lông nách cũng có khá nhiều ích lợi đối với chị em, dưới đây là một vài lợi ích từ việc triệt lông nách:

Giúp vùng da dưới cách tay sạch sẽ hơn

Vùng lông nách rậm rạp khiến bạn bị đánh giá là không sạch sẽ, chúng khiến người khác liên tưởng tới vấn để vệ sinh cơ thể của bạn. Tất nhiên, tẩy lông nách thường xuyên sẽ giúp vùng da dưới cánh tay sạch sẽ hơn, trắng sáng hơn

Hạn chế mùi hôi nách

Mặc dù không phải là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách, tuy nhiên vùng lông rậm rạp lại tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Ngoài ra, vùng lông nách rậm rạp khiến nách luôn ẩm ướt, kết hợp với vi khuẩn sinh sôi nảy nở tại đây tạo ra mùi hôi ở nách. Vệ sinh lông nách thường xuyên khiến vi khuẩn không còn chỗ trú ngụ vì vậy mà mùi hôi nách cũng giảm đi

Giúp chị em tự tin, thu hút hơn

Vùng lông nách “vô duyên” bị loại bỏ thì chị em cũng sẽ tự tin hơn, thoải mái diện trang phục không tay. Ngoài ra cũng giúp chị em quyến rũ, thu hút hơn. Hầu hết nam giới đều không thích phụ nữ có vùng lông nách quá rậm rạp, chính vì vậy loại bỏ lông nách cũng là một trong những bí quyết giúp bạn gây ấn tượng hơn với nam giới.

Khi nào triệt lông nách không tốt?

Triệt lông không đúng cách cũng mang lại những tác hại khôn lường khiến việc tẩy lông không đạt được những lợi ích như mong muốn kể trên.

Các phương pháp triệt lông nách không tốt đó chính cạo lông, nhổ lông. Các phương pháp này chẳng những không tẩy lông hiệu quả mà còn tiểm ẩn nguy cơ gây hại cho vùng da dưới cánh tay. Trong khi cạo lông bằng các lưỡi dao đe dọa vùng da nhạy cảm thì nhổ lông lại tạo ra những vết thâm hay thậm chí là việc lông mọc ngược, sinh ra mụn, làm xấu vùng da ở nách.

Cách triệt lông nách nào tốt nhất?

Hiện nay, để triệt lông nách hiệu quả, an toàn, giúp việc triệt lông giữ được những lợi ích cho phái đẹp kể trên, bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E- light.

New E-light là công nghệ triệt lông nách hiện đại nhất hiện nay. Bằng việc sử dụng ánh sáng thế hệ mới New E-light kết hợp với sóng cao tần RF và năng lượng IPL len lỏi sâu vào các chân lông, triệt tiêu vĩnh viễn các nguồn nuôi dưỡng sợi lông, công nghệ này khiến lông rụng tự nhiên, không đau rát, không mọc lại. Đặc biệt, các năng lượng sử dụng để triệt lông rất an toàn, tác động nhẹ nhàng, giúp chăm sóc da, làm mờ vết thâm cũng như chữa trị tình trạng viêm lỗ chân lông hiệu quả, giúp bạn lấy lại vùng da nách mịn màng, trắng sáng.

>> đọc thêm con trai không có lông nách

Post Comment