Tôi ho trong một thời gian, một hai ngày để mercedes c200 và c250

TÔI câu chuyện bắt đầu với tôi điều tra một vài bong bóng trong các dưới con dấu, trên chân tốt trên các trình. Tôi thấy để mất tinh thần rất gỉ và bướm ăn lá ở phía trước của bàn đạp của tôi. Tôi bắt đầu để cạo đi những dưới con dấu với lưỡi screwdriver đó nhanh chóng biến mất đến cán qua sàn của. Sau khi một vài lời rủa và cảm giác sợ lúc suy nghĩ làm thế nào nhiều hơn nữa Hàn nào có thể được thực hiện và. Tôi đã nghĩ rằng bên này sẽ là OK. Vì vậy, tôi thiết lập với các máy mài góc, kết thúc với một diện tích lớn khoảng 14 inch 8 mà cần phải được xây. Tôi thường có rất nhiều có nên mua xe mercedes c250 tuổi của bit của thép có nên mua xe mercedes c250 được lưu trữ trong nhà để xe để một mảnh đẹp bằng phẳng của. Sau một vài nỗ lực thất bại để đánh bại nó vào hình dạng cong cần thiết, tôi quyết định cắt nó thành dải như.

Phương pháp này đã làm việc rất tốt cho đến khi tôi đến trên một bản vá của vật liệu mỏng hơn và thổi một. Tôi bắt đầu để đuổi theo lỗ với ngọn đuốc Hàn, làm đầy nó, tôi thổi một lỗ hơn nữa dọc theo cho đến khi. Hài lòng với bản thân mình như tôi đã quản lý để hoàn thành việc sửa chữa một tiêu chuẩn hợp lý mà không cần. Tôi ngồi lại và sau đó nhìn lên.

Đây là thời điểm tuyệt đối chống khủng bố, khá một liều lớn của hoảng loạn, như tôi thấy khói billowing ra.

Tôi bỏ chiếc mũ hàn, grabbed tôi chữa cháy một rửa lên lỏng chai đầy nước, kéo cửa mở và bổ nhào headlong squirting.

Tôi có thể nhìn thấy ngọn lửa màu vàng liếm bên trong bảng điều khiển đá bởi cơ chế thắng tay, ngọn lửa hissed. SAU ĐÓ, CHAI NƯỚC CHẠY!

Ngọn lửa đã là vẫn còn đó, mercedes c200 và c250 điều mercedes c200 và c250 này bây giờ trở thành cá nhân, và nếu tôi không làm. Tôi nhanh chóng làm theo cách của tôi vào nhà để xe, tôi đã có Hàn bên ngoài, may mắn, tôi vồ lấy vườn hose cùng với. Như anh em McCaffrey trong bộ phim Backdraft tôi chuyển về nước và trả tiếp ngâm bên trong khu vực bàn đạp, lên dưới. Ngọn lửa hissed lúc tôi và sau đó qua đời. Tôi so sánh mercedes c200 và c250 đã chiến thắng so sánh mercedes c200 và c250 trong trận chiến.

Phổi của tôi đau từ hơi thở trong chỉ một lượng nhỏ của khói và tôi ho trong một thời gian, một hai ngày để.

Post Comment