Những điều cần biết về máy nén khí

Giống như tất cả các thiết bị có khả năng nguy hiểm trong cơ sở của bạn, máy thu khí nén của bạn phải được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn và hoạt động.

Mặc dù nó chỉ đứng đó, dutifully nắm giữ vào không khí nén cho đến khi nó là cần thiết, máy nén của bạn nhận được máy nén khí có bộ nguy hiểm của riêng mình. Đối với người mới bắt đầu, nó chứa đầy không khí nén – và nếu PSI vượt quá giới hạn của nó … chúng tôi không phải cho bạn biết kết quả đó là gì. Nó giống như có một quả bom khổng lồ trong cơ sở của bạn.

Máy nén khí

Vì lý do đó, áp suất làm việc tối đa cho phép của máy nén khí của bạn KHÔNG BAO GIỜ được vượt quá hơn 10%, trừ khi nó đang được thử nghiệm bởi một kỹ sư được chứng nhận. Bạn CHỈ nên sử dụng máy nén khí đã được thử nghiệm và được phê duyệt là máy thu khí nén. Tài năng như người chế tạo của bạn có thể, không yêu cầu họ xây dựng cho bạn một chiếc máy nén khí.

Máy nén khí của bạn nên bao gồm các lỗ kiểm tra, và bất kỳ máy nén khí nào có đường kính lớn hơn 36 inch sẽ có một cửa cống.

Trong cùng một tĩnh mạch như trên, không cho phép các nhà chế tạo của bạn sửa đổi máy nén khí của bạn theo bất kỳ cách nào. Sự thay đổi có thể làm tổn hại đến tính toàn vẹn của bể và dẫn đến rò rỉ (tốt nhất) và (tồi tệ nhất) là một sự thất bại thảm khốc.

Máy nén khí nên bao gồm một cống ở dưới cùng của người nhận. Rằng cống nên được kiểm tra thường xuyên cho các chức năng và vật cản.

Đặt máy nén khí của bạn ở vị trí mà chúng có thể được kiểm tra bên ngoài dễ dàng. Đừng chôn bể chứa của bạn.

Máy thu của bạn phải được trang bị ít nhất một máy đo áp suất và van an toàn được chứng nhận ASME.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Một van xả lò xo nên được lắp đặt để ngăn bể của bạn đạt tới hoặc vượt quá áp suất làm việc tối đa. Thực hiện theo các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất để xác định áp suất tối đa là bao nhiêu.

Đối với sửa chữa – chỉ đủ điều kiện, nhân viên được đào tạo nên được phép làm việc trên bể thu của bạn.

Post Comment