nhập khẩu động cơ chien co huyen thoai

chien co huyen thoai động cơ của Pháp trên Sukhoi Superjet 100 chiếc máy bay có thể được chien co huyen thoai thay thế bởi Permi PD-14, cho biết Phó Thủ tướng Dmitry Rogozin : “Từ những ưu tiên hàng đầu – sáng tạo của một gia đình của các công cụ PD-14 để đảm bảo nhu cầu của chúng tôi remotorization Sukhoi Superjet 100 từ động cơ của Pháp. Tôi nghĩ rằng nó sẽ xảy ra trong tương lai gần. ” Phó Thủ tướng Chính phủ đã tổ chức một cuộc họp về việc tái cấu trúc nội bộ của Công cụ Corporation Kỳ (UEC). Theo Dmitry Rogozin, cấu hình lại nên đóng góp vào việc tạo ra các “sống hợp tác trong khuôn khổ các sản phẩm quan trọng nhất.” Đây là kế hoạch tổ chức một cuộc họp của các nhà xây dựng động cơ làm việc trong ngành công nghiệp hàng không, người đứng đầu của các doanh nghiệp và động cơ thiết kế không gian văn phòng. Hợp tác sẽ được đưa ra trên một băng ghế dự bị kiểm tra và các căn cứ, một số quyết định thiết kế.

 chien co huyen thoai

Sau cuộc họp, Phó Thủ tướng nêu trong chính thức chiếm Twitter rằng động cơ máy bay Nga đứng sau đối thủ cạnh tranh nước ngoài: “Máy bay chúng tôi là tốt và chúng tôi đang tụt hậu so về hiệu quả nhiên liệu của động cơ và nguồn lực của mình. Ngoài ra, có một vấn đề – tốc độ giao hàng của các thành phần với các thành phần thay thế cần thiết và, do đó, thời gian chết các hãng hàng không. Nhưng điều này là tất cả được giải quyết. “chien co huyen thoai

PD-14 – động cơ twin-trục động cơ phản lực mà không cần pha trộn của dòng chảy của các đường nét bên ngoài và Tải game chiến cơ huyền thoại online hấp dẫn nội bộ, hồi phục và hiệu quả hệ thống đàn áp tiếng ồn, cũng như với một lực đẩy vào cất 8-18 tấn. Động cơ được cung cấp để sử dụng máy bay MS-21, phiên bản mạnh mẽ hơn (AP-18P) có thể được sử dụng trên chiếc Tu-214, Il-96-300 và IL-96-400T. Cũng điều tra khả năng tạo ra tuabin khí công nghiệp trên cơ sở của các công cụ PD-14. sản xuất động cơ đã được thực hiện trong sự hợp tác với các công ty UEC, kể cả doanh nghiệp Perm – Công ty cơ Perm “STAR Inkar” doanh nghiệp của Bashkiria – UMPO và NPP “Motor”, Rybinsk NPO “Saturn” và Moscow “Salute”.

chien co huyen thoai

Nhớ lại rằng vào tháng Giêng, Bộ Công nghiệp đã được cập nhật các chương trình tình trạng phát triển của ngành công nghiệp hàng không đến năm 2025: các nguồn tài chính của một dự án để hoàn thành và xác nhận của cơ PD-14 tăng lên đến 4,6 tỷ rúp, chien co huyen thoai “bởi vì sự cần thiết phải thúc đẩy hoàn thành các công trình.” Giai đoạn đầu tiên của bài kiểm tra toàn Tải game chiến cơ huyền thoại mới hứa hẹn những kỷ lục của MSN diện của PD-14, tiếp tục chuyến bay thử nghiệm.

Post Comment