Người tị nạn chiếm hát trong Idomeni lại vo lam 3

vo lam 3 Người tị nạn đã bị chiếm đóng một lần nữa các bài hát trên biên giới Hy Lạp-Macedonian qua Idomeni vào thứ ba. vo lam 3 Bạn muốn đảm bảo rằng Macedonia sẽ mở biên giới, và họ có thể di chuyển về phía bắc. Đầu tiên, cảnh sát đã có thể giải quyết tiếp tục trong mười ngày phong tỏa một cách hòa bình, không lâu sau đó, khoảng 50 người biểu tình mới ngồi trên đường ray.

vo lam 3

Ban khủng hoảng người tị nạn của Chính phủ Hy Lạp đã nhiều lần lên tiếng phản đối việc sử dụng vũ lực trong Idomeni. Man tin tưởng rằng mọi người rời trại tạm sớm hay tự nguyện. Họ nên được đặt trong các trại giam tổ chức nội địa.

Tuy nhiên, có vẻ cho đến nay không nhìn. Một vo lam 3  báo cáo của các cổng thông tin Hy Lạp “Các Toc” Theo số lượng người trong Idomeni nên đã tăng Hướng dẫn nạp thẻ trong võ lâm 3  trong những ngày gần đây thậm chí 1.000 đến hơn 13.000. Trước đó, theo chính phủ Hy Lạp đã rời trại tự nguyện đối với các trại khác trong đất liền khoảng 600 người tị nạn.

Một hiện tượng tương tự như quan sát người giúp việc tại cảng Piraeus, ở đâu, vào thứ ba, không có người tị nạn mới đến từ các đảo, nhưng số lượng người vẫn còn 200 đã tăng lên tổng cộng hơn 5.600. “Mọi người đi đến các trung tâm giam giữ và tìm thấy điều kiện có xấu, hoặc các trại là đông đúc. Vì vậy, họ trở về với Piraeus”, một phóng viên của đài truyền hình “Skai” cho biết.

vo lam 3

Đặc biệt là “điểm nóng” của vo lam 3  đảo Lesbos, cựu tù gần làng Moria, phát hiện số lượng ngày càng tăng những thách thức, viết hàng Sự kiện chào đón giáng sinh võ lâm 3 ngày “Ta Nea”. Có người xin tị nạn phải chờ kết quả của đường tị nạn nhanh sau khi đến nơi, mà không được phép rời khỏi cơ sở; sau đó họ có thể được gửi trở lại Thổ Nhĩ Kỳ theo thỏa thuận. Do đó, các cơ quan tị nạn Liên Hiệp Quốc gần đây đã nói đến “sự giử” và chấm dứt hợp tác với các nhà chức trách Hy Lạp.

Post Comment