Sẽ và trơn tru, bạn có thể bắt đầu vẽ tranh giá dịch vụ sơn nhà

Nếu sơn trước đang lột, hãy cạo lại bề mặt và cát cho đến khi mịn. Nếu có bất kỳ vết nứt, cần được lấp đầy bằng cách sử dụng chất bổ sung premixed và đóng kín bằng sơn lót. Một khi điều này đã được thực hiện, cát bức tường cho đến khi mịn màng và Báo giá dịch vụ sơn nhà lau bụi đi Báo giá dịch vụ sơn nhà bằng vải khô. Khi chọn bàn chải của bạn, hãy chắc chắn kiểm tra tất cả các tùy chọn có sẵn cho bạn mà có thể làm cho tình hình. Có nhiều kiểu khác nhau của bàn chải và đặc biệt là một số được thiết kế để trượt dọc theo khó khăn để. Chải và con lăn nên được lựa chọn cho chất lượng, có thể khá bực bội khi cố gắng lấy những sợi lông chải. Một khi bạn chắc chắn rằng bề mặt của bạn là sạch sẽ và trơn tru, bạn có thể bắt đầu vẽ tranh. Khi áp dụng sơn bắt đầu ở đầu của góc xa nhất từ ​​cửa và làm việc theo cách của bạn xuống và trở lại. Khi sử dụng một bàn chải, một đường chéo chéo là tốt nhất, chứ không phải thẳng lên xuống. Có phương pháp và pedantic để đảm bảo rằng bạn nhận được hầu hết các bề mặt lây lan đều. Hãy là một người giá dịch vụ sơn nhà cầu giá dịch vụ sơn nhà toàn, khắc phục từng vấn đề khi nó xuất hiện. Tùy thuộc vào màu ban đầu của bức tường mà bạn đang vẽ, bạn có thể cần hai hoặc thậm chí ba lớp. Bạn có thể thử nghiệm với sơn khác nhau. Đây là những áp dụng sau khi áo khoác cơ sở của bạn. Một kết thúc sơn phổ biến là sponging.

Để làm điều này nhúng một miếng bọt biển khô vào sơn và đắp nó trên toàn bộ bề mặt của bức tường. Một phương pháp khác là lăn cán, nơi bạn áp dụng sơn lăn một lớp phủ sơn phủ trên tường. Chải có thể khá hiệu quả, nhưng đòi hỏi sự tập trung và phối hợp.

Đối với phương pháp này cắt thậm chí các vết xăm vào cạnh của một lưỡi dao gạt.

Sơn một màu men trên màu cơ sở khô của bạn và vẽ lưỡi gạt gỗ thông qua men. Những loại kết thúc này được thực hiện tốt nhất bởi hai người làm việc cùng nhau, vì bạn thường cần phải làm.

Post Comment