may-pha-cafe-hat-02

Máy pha cafe hạt Single Brewers – Lịch sử hình thành và phát triển

Máy pha cà phê Single Brewers
Trong suốt lịch sử, hạt cà phê hạt đã được sử dụng để tăng năng lượng hoặc chất kích thích. Theo thời gian, mọi người bắt đầu thử nghiệm với hạt cà phê với mục tiêu là đạt được hiệu quả của hạt cà phê mà không cần phải nhai hạt cà phê đắng. Chỉ đến khi một cá nhân cố gắng đun sôi đậu để cố thoát khỏi hương vị cay đắng, cà phê “nước giải khát” đã trở thành. Kể từ đó, các nhà sản xuất đã phát triển cách để đạt được loại thức uống cà phê nếm tốt nhất mà không cần tất cả các công việc. Những phát minh mới nhất xuất hiện trên thị trường sản xuất cà phê là những nhà sản xuất cafe hạt phục vụ duy nhất. Những phát minh gần đây nhất đã trở nên phổ biến vì nhiều lý do.may-pha-cafe-hat-01
Công nghệ mới: Các nhà sản xuất cafe hạt brew đơn sử dụng loại công nghệ “pod”. Nhiều nhà sản xuất khác nhau đã phát triển phiên bản của riêng mình về một chiếc túi được sử dụng trong máy cụ thể của họ, chẳng hạn như đĩa K-cups hoặc đĩa Tassimo. Những quả chà có chứa một lượng cà phê được lựa chọn trước đó có thể cung cấp đủ lượng hương vị cho một cốc cà phê. Vì lý do này, không có phép đoán hoặc đo mà người dùng phải làm để đạt được hương vị mong muốn.
Tính đơn giản: Những nhà sản xuất cà phê hạt đơn phục vụ này cực kỳ thân thiện. Các thiết bị thường có một hồ chứa nước sẽ được đổ đầy theo định kỳ vì mực nước thấp. Để tạo ra một tách cà phê mong muốn, người sử dụng chỉ cần đặt một cái cốc cà phê mong muốn vào vị trí thích hợp trên máy và sau đó ấn một nút. Các vỏ đã qua sử dụng sau đó sẽ được lấy đi và bỏ đi sau khi chu trình đã hoàn thành.

may-pha-cafe-hat-02
Đa dạng: Bởi vì công nghệ bọt chỉ pha một cốc mỗi lần, cá nhân có thể chọn loại cà phê mà họ thích. Nhiều nhà sản xuất cà phê và các nhà sản xuất cà phê hạt đã tham gia cùng nhau để tạo ra rất nhiều hương vị cà phê và điểm mạnh trong cả hai phiên bản caffein và không caffein. Nhiều loại trà, cappuccino, và đồ uống sôcôla nóng đã được phát triển thành những quả chùm, tạo cho người tiêu dùng một sự lựa chọn nhiều hơn về nước giải khát.
Hiệu quả chi phí: Cà phê nhà trên toàn thế giới cung cấp cà phê phong cách cho người sành ăn, nhưng trong nhiều trường hợp, giá này đi kèm với một giá rất dốc. Những nhà sản xuất cà phê brew này cung cấp cho người tiêu dùng khả năng pha cà phê theo phong cách của người sành ăn chỉ với một phần nhỏ giá cả và trong nhà riêng của họ. Chi phí ban đầu của một trong những máy này sẽ bao gồm giá cả, tùy thuộc vào nhà sản xuất và mô hình bạn chọn, bất cứ nơi nào từ $ 85 đến $ 190. Sau đó, giá của một quả cà phê hạt có thể dao động trong khoảng từ 0,65 USD đến 1,25 USD mỗi loại. So sánh với mức trên 5 đô la mỗi cốc tại một quán cà phê.
Với hương vị và hiệu quả kích thích của nó, không có gì ngạc nhiên khi cà phê là một trong những loại đồ uống được tiêu thụ rộng rãi nhất trên thế giới. Sự mong muốn liên tục để sản xuất ra tách cà phê hạt có hương vị và tươi tốt nhất là động lực cho nhiều nhà sản xuất cà phê ngày nay. Với công nghệ mới nhất đã được phát triển, rất khó để tưởng tượng bất kỳ phương pháp nào dễ dàng hơn, ngon hơn và hiệu quả hơn so với các nhà sản xuất cà phê brew đơn mà bây giờ đã có cho người tiêu dùng.

Post Comment