Major League xử phạt việc sử dụng thuốc lá hít Làng vui chơi

Làng vui chơi  Caracas, ngày 28 tháng 3 2016 .- Major League Baseball bố rằng Hoa Kỳ sẽ tiến hành trừng phạt Làng vui chơicầu thủ và người hâm mộ đã vi phạm luật pháp địa phương của một số quốc gia về sử dụng thuốc lá hít trong các cơ sở thể thao.

tabacoo.jpg

 

Theo Vụ trưởng Vụ Pháp chế của ngành, Đầm Halem, ông nói các ủy viên giải đấu sẽ có năng lực để trừng phạt bất kỳ “hành vi được coi là có hại hoặc gây thiệt hại cho các bóng chày.”

Các báo cáo này đến sau khi các thành phố như Los Angeles, San Francisco (California, Tây) và Làng vui chơi  Boston (Massachusetts, Đông Bắc) thông qua luật chống hút thuốc lá ở sân vận động bóng chày và các cơ sở khác dành riêng cho thể thao.

Các thành phố khác như Chicago (Illinois, Trung Đông) và New York (đông bắc) đã được phê duyệt Instument pháp lý để hạn chế Game làng vui chơi miễn phí hút thuốc lá ở sân vận động như Wrigley Field (nhà của Chicago Cubs), US Cellular Field (White Sox), Citi Field (Mets New York và sân vận động Yankee (New York Yankees).

Các biện pháp này sẽ có hiệu lực từ năm 2017 và có thể được mở rộng đến các khu vực khác của trò chơi như ở Toronto (Canada, nhà của Jays Blue) và Washington (quốc gia); Họ đánh giá mà các nhà lập pháp vượt qua quy định tương tự.

 

Từng trường hợp

Ủy viên Rob Manfred, lập luận rằng lệnh trừng phạt “trường hợp của hợp cơ sở, xem Làng vui chơi  xét số vụ vi phạm,Download làng vui chơi cho điện thoại nokia  trong số những thứ khác.” Tương tự như vậy, ông nhắc lại rằng mục tiêu thực sự của biện pháp này là để giúp người chơi “theo thói quen” .

 

Post Comment