LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG BỘ NHỚ 16 GB HIỆU QUẢ NHẤT?

Nhiều người cho rằng các nhà sản xuất LG G3 LS990 nên từ bỏ hẳn phiên bản 16 GB trên các chiếc smartphone để thay bằng các phiên bản có dung lượng bộ nhớ lớn hơn. Họ phàn nàn rằng có quá ít không gian để lưu trữ. Tuy nhiên nếu bạn đang sở hữu một chiếc LG G3 16 GB hay chiếc Sony Z2 16GB thì một vài lưu ý sau đây sẽ giúp bạn sử dụng bộ nhớ có dung lượng hạn hẹp hiệu quả hơn.

Không lưu quá nhiều ảnh, video: Chúng ta thường sử dụng bộ nhớ của máy để lưu trữ hình ảnh và video. Tuy nhiên với số lượng ảnh quá nhiều, đăc biệt là những tấm ảnh HDR với dung lượng lớn hay những bộ phim với chất lượng 4k thì bộ nhớ máy của bạn sẽ rất nhanh đầy. Thay vì lưu trữ nó trong bộ nhớ máy thì hãy sử dụng những công cụ lưu trữ trực tuyến như Picasa Web Album, Shutterfly hay Photobucket…

LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG BỘ NHỚ 16 GB HIỆU QUẢ NHẤT?
Xóa bỏ những ứng dụng không cần thiết: Đối với những ứng dụng LG G4 xách tay mà bạn rất ít khi sử dụng thì tốt nhất là bạn nên xóa nó đi. Điều này cũng giúp bạn cả thiện được sự tiêu tốn về dung lượng bộ nhớ máy. Khi cần đến những ứng dụng này thì bạn có thể tải nó về, việc đó cũng không tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn.

LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG BỘ NHỚ 16 GB HIỆU QUẢ NHẤT?

Nghe nhạc và xem phim trực tuyến: Thay vì tải về hàng trăm bản nhạc hay vài ba bộ phim bom tấn thì bạn hãy thử thưởng thức nó trực tuyến. Ngày nay thì mức độ phủ sóng của Wifi là rất lớn, tốc độ truyền tải của mạng internet và 3G cũng tương đối tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm.
Thực tế thì việc tìm mua một chiếc LG G3 F460 dung lượng 16 GB bộ nhớ có giá dễ chịu hơn phiên bản 32 GB khá nhiều. Và với những gợi ý trên thì bạn hoàn toàn có thể khai thác và sử dụng các thiết bị có dung lượng bộ nhớ khiêm tốn một các hiệu quả mà không cần phải bỏ thêm tiền để nâng cấp các phiên bản dung lượng lớn hơn.

Post Comment