Google đã phát minh ra một “cuộc sống” cuốn sách với thực tế mở rộng chanvanvan.org

tải chắn vạn văn

Google đã phát triển và cấp bằng sáng chế một thiết bị trông giống như một chiếc chanvanvan.org bánh hamburger, mà làm cho cuốn sách giấy truyền thống tương tác.

Đó là báo cáo của UKRINFORM với tham chiếu đến Naked chắn vạn văn online Science.

Sách với thực tế mở rộng, cho phép những câu chuyện đến với cuộc sống trong các trang, đã không còn là một điều mới mẻ trên thị trường. Tuy nhiên, để tạo ra một “cuộc sống” sách cần tiện ích. Ví dụ, trong sự phát triển của BooksARalive tham gia vào các quá trình chắn vạn văn chơi chắn online của cuốn sách giấy và Sơ lược về game chắn vạn vănmáy tính bảng. Các ứng dụng quét bất kỳ cuốn sách minh họa và các tiện ích truyền đạt nội dung bổ sung: hình ảnh ba chiều, một phim hoạt hình ba chiều hoặc âm thanh.

chắn vạn văn điện thoại

Các công nghệ mới của Google cho phép bạn biến những cuốn sách thực sự trong ngành giải trí ảo, sẽ làm mà không có điện thoại thông minh và máy tính bảng.chức năng của họ sẽ thựcChắn vạn văn đang ngày càng hấp dẫn người chơi hơn hiện các văn bản đó trông giống như một chiếc bánh hamburger. Nó được đặt giữa các trang của một cuốn sách thông thường trong quá trình download chắn vạn văn đọc, “sinh động” hình ảnh trong đó và bổ sung chúng với các bộ phận mới để đáp ứng với thao tác của người đọc.

Post Comment