Giá iPhone 5 cao hơn iPhone 5S chính hãng

Tại các nhà phân phối hàng chính hãng giá iphone 6 plus cũ thậm chí còn hơn cả giá bán của chiếc điện thoại mới nhất iPhone 5S.
Với khái niệm iPhone bản quốc tế và iPhone bản khóa mạng người dùng không còn quá xa lạ. Với phiên bản quốc tế có thể sử dụng sim của các nhà mạng, còn với bản lock lại bị hạn chế nhiều, trả tiền ít hơn nhưng chỉ có thể sử dụng sim của nhà mạng cung cấp.
Với thi trường lớn như Mỹ, để có được chiếc iPhone bản lock của nhà mạng AT&T người dùng phải chi trả với 1 khoản phí rất nhỏ để sở hữu, tương đương giá cảu một chiếc điện thoại Android tầm trung kèm theo hợp đồng của nhà mạng.

Giá iPhone 5 cao hơn iPhone 5S chính hãng
Còn tại Việt Nam do nhiều vấn đề khác mà các nhà mạng Việt Nam không thể áp dụng được cách thức phân phối điện thoại iphone 5s như vậy. Và để có trong tay chiếc điện thoại iPhone bản khóa mạng, người dùng cần phải chi một hoản gần như sát với giá gốc.

Giá iPhone 5 cao hơn iPhone 5S chính hãng

Theo GenK, giá iPhone 5S lock ở mức 15,6 triệu đồng, thấp hơn bản quốc tế chưa đầy 1 triệu, và để mở mạng iPhone 5S, bạn cần bỏ ra 1 khoản khoảng 500.000 đồng. Đó là giớ bán iPhone 5S mới nhất, với những chiếc iPhone 5 đã ra mắt trước đó bản quốc tế hàng chính hãng giá thậm chí cao hơn cả iPhone 5S lock với giá 16 – 16,3 triệu bản 16 GB, thấp hơn 5S bản quốc tế 600.000 đồng.
Với giá bán như vậy, hầu hết người dùng đều cảm thấy khó hiểu khi giá iphone 6 cũ mới khi không tìm hiểu kỹ các phiên bản.
Hiện tại khó để nhập mới iPhone 5 từ Apple, hàng bán tại Việt Nam tồn kho và nhập với giá cao nên không thể giảm giá dẫn tới tình trạng giá iPhone 5 và 5S khó hiểu như vậy.

Post Comment