Đó là màu ~~trim~~ của bạn Giá sơn nhà

Cây có thể là mỗi màu – cam, đỏ hoặc tím. Bầu trời đôi Giá sơn nhà khi màu vàng, các dòng sông Giá sơn nhà chảy theo màu sắc của nước giải khát và nước ngọt soda. Cá nhân, tôi muốn tìm thấy trong thế giới vạn hoa ngày đó một chút khó khăn để có. nhưng! Nếu bạn muốn giúp tạo ra một mảnh đất tưởng tượng cho con mình – và có lẽ tránh xa những màu hồng và màu.

Chọn hai tông màu tương tự như màu nền – màu trung bình, không quá nhạt. Màu sắc để lựa chọn bao gồm lolly hồng, Wedgwood xanh, hoa oải hương (đảm bảo rằng nó là một ~~oải hương~~ hoa oải.

Sơn hai bức tường trong một màu, hai mặt kia sử dụng phương án thay thế mà bạn đã chọn.

Chọn một bức tranh thứ ba – thời gian này một màu sẫm hơn nhiều. Có lẽ là nấm, màu xanh đậm, màu mận hoặc màu sơn fuscia tối. Sử dụng màu này xung quanh khung cửa và ngưỡng cửa sổ. Đó là màu ~~trim~~ của bạn.

Đối với những người thích mạo hiểm, bạn có thể chơi với màu trần. Nếu bạn đang bước ra khỏi trần nhà sơn màu trắng, chọn một màu vàng rất mềm (màu trắng nhạt) hoặc sơn màu trắng.

Ở đỉnh của tường, hơi chạy lên trên trần nhà, chọn bất kỳ loại sơn nào không sơn để sơn các đám mây mềm mại. Mục tiêu cho hai đến ba đám mây có kích thước khác nhau cho mỗi bức tường. Ở chân mỗi bức tường sơn một hình chữ ~~3 chiều~~ cao khoảng một mét – một hình dạng khác nhau cho mỗi bức tường. Ở phía trước nó vẽ một phiên bản nhỏ hơn – ví dụ, một bức tường có thể trông giống như một chồng các khối,. Khoảng 1,5 Sơn nhà mét lên mặt nạ tường một Sơn nhà phần rộng 120mm. Chọn một màu. Sơn màu này bên trong băng che mặt xung quanh phòng – giống như sợi chỉ chạy quanh phòng. Hãy chắc chắn rằng màu này không giống như bạn căn cứ màu sơn tường.

Post Comment