cuộc đảo chính tập đoàn trị thực hiện bởi vì ông từ chối được mà không có lợi ích (+ Video) Chắn vạn văn

Chắn vạn văn chanvanvan.org Gây ra đối với Correa, Zelaya và Tổng thống Chavez là một ví dụ về điều này, cho biết các nhà văn Mỹ John Perkins / “Chúng tôi có một hệ thống kinh tế toàn cầu đã thất bại, dựa trên sự sợ hãi, nợ nần, quân sự hóa”

Chắn vạn văn Tải chắn vạn văn cho điện thoại iphone Caracas, ngày 26 tháng 3, 2016. Các chủ doanh nghiệp đáng sợ thật. Đằng sau nhiều chính phủ là các tập đoàn và máu lửa bảo vệ lợi ích của họ: các nhà nghiên cứu Mỹ John Perkins gọi là “tập đoàn trị”.

“Nó được thực hiện thông qua vận động hành lang, các chính trị gia và thường xuyên bởi các đại diện của các tập đoàn, nhưng thường là đại diện của các quốc gia”

Chắn vạn văn
chanvanvan.org

Các tác giả của cuốn sách “Lời thú tội của một Hit Man kinh tế”“Lịch sử bí mật của đế quốc Mỹ” giải thích trong Zoom, RT và truyền chương trình VTV: “Chúng tôi có một hệ thống kinh tế toàn cầu đã thất bại, dựa trên sự sợ hãi, nợ, quân sự và phá hủy các nguồn tài nguyên mà nó phụ thuộc. Nó là một loại khác nhau của chế độ nô lệ.Nó đề cập không được xích nhưng nợ “.

Chắn vạn văn Tải chắn vạn văn cho điện thoại SamsungChắn vạn văn“Trong 12 năm qua, nó đã mở rộng từ các nước phát triển đến Mỹ, Nga, Châu Âu, và hầu hết thế giới. Nó thực hiện thông qua vận động hành lang, các chính trị gia và thường xuyên bởi các đại diện của các tập đoàn, nhưng thường là đại diện của các quốc gia, “ông nói.

Các chuyên gia lưu ý rằng “trong năm 2009, (Manuel) Zelaya (Chủ tịch của Honduras) bị lật đổ bởi một cuộc đảo chính do các tập đoàn lớn phải đối mặt, nhấn mạnh vào việc nâng cao mức lương tối thiểu; cũng đã có một cuộc đảo chính chống lại cố gắng (Hugo) Chavez trong năm 2002, Tổng thống (của Ecuador, Rafael) Correa cũng đã chịu rất nhiều áp lực và đã có những nỗ lực để lật đổ ông. ”

Tập đoàn trị, những người chạy các tập đoàn lớn, toàn cầu, thống nhất bởi một mục tiêu chung, tối đa hóa lợi nhuận bất kể những thiệt hại xã hội hoặc môi trường. Nó xuất hiện vào năm 1976 khi Milton Friedman đã đoạt giải Nobel Kinh tế với sự khẳng định rằng responzabiidad chỉ của coporaciones là tối đa hóa lợi ích

Tùy thuộc vào thu nhập của bạn trong hàng triệu đô la, 10 công ty là mạnh hơn: Wallmart, Shell, Toyota, Exxon Mobil, PetroChina, Volkswagen, BP, hầu hết trong số họ là người Mỹ. Tổng doanh thu của các công ty này là 3,3 nghìn tỷ $ tương đương với 4,5 phần trăm GDP của thế giới.

Một thực tế: GDP của Apple là tương đương với Zimbague, Lào, Namibia, Comoro Inslands; và của Microsoft, Rwanda, Niger, Swaziland và Lesotho.

“Các công ty mà làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn với công nghệ, mà còn thấy nước sống gần như trong thời kỳ tiền sử, với quyền lợi của mình bị phỉ báng” phản ánh các chương

Post Comment