Cư dân Hà thành bây giờ đông gấp mấy lần trước, rác cũng nhiều hơn 54 dân tộc

Câu hỏi được đặt ra là nhiều cơ quan, nhiều người dân bức xúc với tệ nạn này đến thế, vậy tại sao Hà Nội. như thể hoa nhài.

Hầu hết mọi 54 dân tộc người 54 dân tộc dân đất Việt và nhiều bạn bè quốc tế biết điều đó, qua sách vở, thơ ca. Nhưng đó là Hà Nội 36 phố phường xưa, còn Hà Nội hôm nay, du không muốn gọi tên thì sự thật vẫn hiển hiện làm. Bới, bên cạnh những con phố tòa nhà. cây cầu hiện đại mọc lên ngày một nhiều, còn có một Hà Nội khác, đó là Hà Nội. lụt, Hà Nội bụi, Hà Nội rác. Nói bản sắc văn hóa việt nam vê rác, lần ngược thời bản sắc văn hóa việt nam gian, cứ nghĩ đến chuyện thu gom rác của các hộ dân Hà Nội ngày trước mà.

thèm.

Thèm cái ý Ihức tiết kiệm, sạch sẽ. Chẳng đâu xa, ngay thời bao cấp gần đây, từ lông gà, lông vịt, sách báo cũ, chai lọ vỡ. tất tật đều được các hộ gom lại, phân loại, gói cẩn thận chờ “Ai đồng nát đê” đến để bán, tiền thu. Còn bây giờ, thời kinh tế thị trường, cuộc sống khấm khá hơn, chẳng thấy mấy ai tong tẩy quang gánh đi thu mua đồng. ÇÛ”. Chẳng biếỊt có phải vì thế mà những thứ không bán được, các hộ dân đều cho ra thùng rác. Người có ý thức thì cho rác vào thùng, không thì cứ quăng người chăm đại ra đường, những người chăm ai biết ngượng thì len lén tìm góc.

Thông thường cữ 6 giờ chiều, nhân viên thu gom rác đi khắp các ngõ ngách gõ kẻng báo hiệu mọi người đến giờ đổ. Cư dân Hà thành bây giờ đông gấp mấy lần trước, rác cũng nhiều hơn.

Có người xách túi rác đến nơi, thấy công nhân môi trường đang hì hụi chèn, nén rác, không chịu đợi đến lượt. thối. bục ra, công nhân có phàn nàn, ngay lập tức bi đốp thắng vào mặt: “Nếu không làm thế, gọn ghẽ cả, các anh chị.

Post Comment