Bắt giam chủ siêu thị trong Falcon bởi loại bỏ 4.000 kg thịt gà Chắn vạn văn

Chắn vạn văn  chanvanvan.org bao bì Gà – xác định với nhãn địa phương – đã được tìm thấy ở bãi rác thành phố ở bang Dabajuro

 

Chắn vạn văn Tải chắn vạn văn cho điện thoại iphone Caracas, ngày 27 tháng 3, 2016.- Các công tố viên của Superintendency của giá Fair (Sundde) và các thành viên của Vệ binh Quốc gia Bolivia (GNB) bị bắt Thứ bảy chủ siêu thị Tây, nằm ​​ở bang Falcon, bằng cách xử lý bốn ngàn kg gà đó đã bị phá vỡ, các giám đốc cho biết William Contreras .

Contreras giải thích rằng các gói gà – xác định với nhãn địa phương – đã được tìm thấy ở bãi rác thành phố Dabajuro trong nhà nước, báo cáo một thông cáo báo chí.

Chắn vạn văn
chanvanvan.org

Này là do sự phát hiện của các sản phẩm sữa lên, đánh dấu lên thực phẩm, vật tư cho thấy một thẻ giá trên hộp nhưng đã ném một giá, vi phạm một số điều của Luật cơ của giá Fair.

Chắn vạn văn Tải chắn vạn văn cho điện thoại SamsungChắn vạn vănCác chủ sở hữu – những người đã là thứ tự của các công tố viên công cộng – cũng bị phạt với số tiền 1.770.000 Bs, như quy định trong pháp luật ..

Vì điều này, các Controlaría y tế xử phạt địa phương với việc đóng cửa vô thời hạn và thu hồi giấy phép chính thức của vệ sinh đối với vi phạm quy tắc nghiêm trọng, sau khi tìm thấy 2.144 kg thịt đỏ, thịt gà và thịt lợn trong tình trạng nghèo, thêm ghi chú.

Tích trữ thực phẩm là tiêu biểu như một tội phạm trong Luật hữu của giá Fair, và là một trong những chiến lược mà là một phần của cuộc chiến tranh kinh tế của quyền để tạo ra sự thiếu hụt và gây bất ổn cho chính phủ quốc gia.

Post Comment