Bảng giá sơn tường nhà mới mẻ và chất lượng nhất

Những gì bạn cần: rắn sáp ong; một bàn chải chip; sơn sữa vàng Bảng giá sơn tường nhà  (ở đây, đó là sơn Sữa Hoa hậu Mustard Seed trong Mustard Seed màu vàng); nạo sơn; băng họa sĩ; một bàn chải sáp tròn; sáp hoàn thiện rõ ràng.

> Xem ngay Bảng giá sơn tường nhà chuyên nghiệp nhất hiện nay

Làm thế nào để làm điều đó: Chạy một miếng sáp ong cùng các góc, Bảng giá sơn tường nhà  cạnh, và các chi tiết nổi bật mà tự nhiên sẽ có dấu hiệu hao mòn; điều này sẽ giữ cho sơn bám vào những đốm. Trộn sơn sữa bột với nước theo phương hướng, và để ngồi cho 10 phút cho đến khi tan hết sắc tố. Chải trên. Khi sơn là 90 phần trăm khô, chạy một scraper qua điểm mặc và sử dụng băng họa sĩ phải cẩn thận kéo giảm một số sơn trên các bề mặt phẳng.Với một bàn chải ngắn lông tròn, áp dụng hoàn sáp trong một chuyển động tròn, khoảng 1 foot vuông tại một thời điểm, lau sạch bất kỳ dư thừa bằng giẻ như bạn đi.

Kỹ thuật này cho biết thêm màu sắc tinh tế trong khi cho phép các vẻ đẹp Bảng giá sơn tường nhà  tự nhiên của gỗ để hiển thị thông qua. Hãy thử nó trên mảnh chưa hoàn thành với các chi tiết tấm cho rửa để làm nổi bật, như nội các trên.

Những gì bạn cần: Một lớn, tròn tự nhiên-lông bàn chải; Annie Sloan Chalk Sơn trong tiếng Hy Lạp Blue; một bàn chải sáp tròn; giẻ; tối hoàn thiện sáp.

> Xem thêm dịch vụ sơn nhà tốt nhất hiện nay

Làm thế nào để làm điều đó: Cọ trên Chalk Sơn, mỏng 3 phần sơn với  Bảng giá sơn tường nhà  1 phần nước, đẩy các giải pháp vào các thớ gỗ. Lau vẽ ra khu vực bằng phẳng với một miếng giẻ; màu sắc sẽ ở lại trong các đường nứt. Khi khô, thêm một chiếc áo khoác của sáp đen tối cho một cái nhìn mộc mạc, antiqued. Lau sạch bất kỳ dư thừa bằng giẻ

Nguồn: phunsonnha.com

Post Comment