Argentina: Hơn một ngàn người sơ tán trong nước lũ ở Santa Fe phong van truyen ky

phong van truyen ky phongvantruyenky.org Chính phủ của thành phố Santa Fe hỏi người dân thận trọng khi lái xe qua khu vực bờ biển, trong sự hiện diện của các loài động vật nguy hiểm

 

phong van truyen ky Tải game phong van truyen ky về máy java Caracas, 29 Tháng 3 2016 .- Ít nhất 400.000 người vẫn còn sơ tán thứ ba ở Argentina của tỉnh Santa Fe (trung ương Mexico) do lũ lụt sông, Dân sự Quốc phòng báo cáo.

phong van truyen ky
phongvantruyenky.org

Tổng cộng có 358 gia đình đã bị buộc phải rời bỏ nhà cửa của họ như là một biện pháp phòng ngừa để tăng dòng chảy của các con sông Parana và Salado.

phong van truyen ky Download phong van truyen ky về máy ios phong van truyen kyCác báo cáo chính thức cho biết, mỗi khu vực đã cung cấp y tế và chăm sóc xã hội, chăm sóc sức khỏe để đối phó với các trường hợp đặc biệt; thêm vào một thiết bị an toàn đặc biệt và hỗ trợ cho việc chuyển giao các con đến trường của họ.

Hiện nay các con sông thì đứng yên nhưng dự kiến ​​sẽ đạt mức cao nhất lượng nước đạt được hôm thứ Sáu, vì vậy nó có thể là người sơ tán có thể trở về nhà sớm.

Tuy nhiên, từ dân sự quốc phòng họ chỉ không được dự kiến ​​sẽ có đuổi hơn các nước láng giềng và rằng tình hình đã được kiểm soát.

Các ảnh hưởng nhiều nhất là thành phố Santa Fe, thủ phủ của tỉnh và khu vực lân cận của nó.

Kể từ khi các đầu các năm, các bộ phận khác nhau của Argentina đã bị ảnh hưởng bởi những cơn lũ lụt do các hiện tượng thời tiết El Nino đã nhấn khu vực với cường độ lớn hơn.

Post Comment