thuật của nó sẽ làm cho công việc trở nên trơn tru hơn thợ sơn nhà

Thường được gọi là ~~trái tim của ngôi nhà~~, nhà bếp là nơi mà gia đình và bạn bè tụ tập. Không có vấn đề gì không gian nấu ăn của bạn bây giờ, bạn có thể làm cho nó tốt hơn với một bản cập nhật. Hướng dẫn Lập kế hoạch: Nhà bếp – Từ HGTV, hướng dẫn này sẽ làm hỏng một cuộc cải tạo nhà bếp thành các. Bắt đầu bằng cách khám phá chính xác loại bếp nào sẽ phục vụ tốt nhất cho gia đình bạn. Ngân sách cải thiện nhà bếp tốt nhất Tài nguyên – Sử dụng tài nguyên hữu ích này để giúp bạn trong việc tìm kiếm.

Chi phí để sửa sang bếp là bao nhiêu? – Trước khi bắt đầu đầu tư vào dự án cải tạo nhà bếp, bạn có thể xem chi. 22 Bí quyết tuyệt vời cho nhà bếp – Dành thời gian để xem những trang điểm tuyệt vời của nhà bếp với trước và sau. Bạn sẽ sớm được cảm hứng và có đầy đủ các ý tưởng sáng tạo. Top 10 Ngân sách Nhà bếp và phòng tắm Remodels – Mục tiêu ở đây là để có được một nhà bếp trong mơ mà không có chi. Kiểm tra liên kết cho một số ý thợ sơn nhà tưởng tuyệt vời thợ sơn nhà .

40 Inspiring Kitchen Small – Trong khi một nhà bếp nhỏ không cho bạn nhiều chỗ để nấu ăn với người bạn đời hay giải. Xem 40 ảnh về những không gian nhà bếp nhỏ nhất mà bạn từng thấy. 10 Kitchen Cabinet Mẹo – Cài đặt cabinetry có các mẹo và thủ thuật của nó sẽ làm cho công việc trở nên trơn tru hơn. Không giải quyết vấn đề cho đến khi bạn kiểm tra chúng. Hướng dẫn Đổi mới Nhà bếp (Đừng đốt) – Trước khi bắt tay vào cải tạo nhà bếp, dành thời gian để đọc hướng. Nó được đóng gói đầy đủ các lời khuyên hữu ích có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Trang chủ

Cho dù bạn đang tìm kiếm để cải thiện các kỹ năng DIY hiện tại của bạn hoặc bạn đang mệt mỏi vì. DIY Network – Tài nguyên này cung cấp nhiều tư vấn thực tế DIY cũng như tùy chọn để tìm các dự án theo nhu cầu ngân.

Tự thực hiện – Hãy truy cập vào trang web đoạt giải thưởng này Bảng báo giá sơn nhà trọn gói để tìm Bảng báo giá sơn nhà trọn gói nội dung thực tiễn xuất sắc, các tính năng. Houzz.

com – Houzz là cộng đồng của hơn 40 triệu chủ nhà và chuyên gia sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Post Comment